TẠI SAO CHỌN MEKONG SOLARS?

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của công ty là những Kỹ sư với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, chúng tôi đã chứng tỏ cho khách hàng của mình thấy được sự chuyên nghiệp, phong cách phục vụ và quá trình phát triển của mình qua hàng loạt dự án đã và đang thực hiện...

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • VPGD: Building A1-Sunview Town, 18 Gò Dưa, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: (+84) 903 068 903
  • Email: info@trngroup.vn

Ngân hàng Bản Việt tung gói vay 950 tỷ đồng cho dự án điện mặt trời

Ngân hàng Bản Việt tung gói vay 950 tỷ đồng cho dự án điện mặt trời

Gói vay trị giá 950 tỷ đồng được ngân hàng Bản Việt triển khai với tỷ lệ tài trợ 85% tổng dự án cho các doanh nghiệp đầu tư hệ thống điện mặt trời.

Theo đại diện ngân hàng Bản Việt, gói vay này có thời hạn đến 7 năm dành riêng cho các dự án đầu tư năng lượng điện mặt trời, tài sản đảm bảo là toàn bộ hệ thống điện mặt trời và bất động sản nơi lắp đặt. Ưu điểm của gói hỗ trợ này là thời gian vay dài, lãi suất phù hợp và tỷ lệ tài trợ cao để nhà đầu tư có thể tối ưu hiệu quả kinh tế.

"Bên cạnh đó chúng tôi còn hợp tác với đối tác uy tín là Phoenix Clean Power để khảo sát, lắp đặt và bảo trì hệ thống điện mặt trời, hướng đến vận hành năng suất nhất", đại diện ngân hàng chia sẻ.

Bản Việt phát triển gói vay này nhằm hỗ trợ các dự án năng lượng mặt trời ngày càng hấp dẫn nhà đầu tư doanh nghiệp nhờ nhiều chính sách rộng mở. Mới đây, Thủ tướng Chính phủ ban hành quyết định về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam. Theo đó, quy định giá bán điện mặt trời mái nhà là 1.943 đồng mỗi kWh, áp dụng cho các hệ thống vận hành thương mại sau ngày 30/6/2019 đến trước 31/12/2020.

Theo Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC), trong 4 tháng đầu năm 2020, tại 21 tỉnh thành miền Nam đã có 2.484 khách hàng lắp đặt điện mặt trời áp mái, tổng công suất 84.876 kWp, sản lượng điện phát lên lưới là 69,7 triệu kWh.

Thanh Thảo/VnExpress

điện mặt trờivay vốn điện mặt trờiNgân hàng Bản Việt