TẠI SAO CHỌN MEKONG SOLARS?

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật của công ty là những Kỹ sư với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, chúng tôi đã chứng tỏ cho khách hàng của mình thấy được sự chuyên nghiệp, phong cách phục vụ và quá trình phát triển của mình qua hàng loạt dự án đã và đang thực hiện...

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • VPGD: Building A1-Sunview Town, 18 Gò Dưa, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: (+84) 903 068 903
  • Email: info@trngroup.vn

Sơ lượt về Công ty

Mekong Solars nằm trong hệ sinh thái của Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Trung Nam (Tên Tiếng Anh: Trung Nam Commerce Business Co.,Ltd - Viết tắt: TRN) với giấy phép kinh doanh số 0316309789 đăng ký lần đầu ngày 05/06/2020, đăng ký thay đổi lần thứ 1 ngày 11/03/2021, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi là đối tác chính thức của TTC Energy, với sứ mệnh tập trung phát triển lĩnh vực Điện Mặt Trời Mái Nhà cùng trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế: G7, Châu Âu… từ các đối tác uy tín hàng đầu. Tập trung 2 giải pháp chính:

  • Giải pháp hộ gia đình
  • Giải pháp doanh nghiệp

Năng lượng là nền tảng cho sự tăng trưởng và phát triển của mọi ngành Kinh Tế - Xã Hội.

Khởi đầu từ việc các nguồn năng lượng truyền thống đang dần cạn kiệt và có tác động tiêu cực đến môi trường, tìm kiếm và tận dụng các nguồn năng lượng thay thế tự nhiên là xu hướng chung của toàn thế giới. Việt Nam là quốc gia có nhiều lợi thế về Năng Lượng Tái Tạo nói chung và Năng Lượng Mặt Trời nói riêng.

Mekong Solars không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, kỹ thuật công nghệ với cam kết đem lại hệ thống đạt chuẩn tốt nhất, cùng với hiệu suất hoạt động tối ưu từ khâu thiết kế, thẩm mỹ, thi công an toàn, lắp đặt nhanh chóng... Mekong Solars luôn đặt dịch vụ chăm sóc Khách Hàng, bảo trì, hậu mãi là công tác trọng tâm để Khách Hàng hoàn toàn an tâm về giải pháp tiết kiệm điện năng của chúng tôi.

Ngoài những giá trị tài chính lâu dài và bền vững, Điện Mặt Trời Mái Nhà còn góp phần giảm thải khí C02, tiết kiệm tài nguyên quốc gia. Từ đó, cùng với Đối Tác và Khách Hàng, Mekong Solars thể hiện trách nhiệm với môi trường và nâng cao chất lượng đời sống cộng đồng.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu lĩnh vực hoạt động

Điện Mặt Trời

Năng Lượng Tái Tạo

Vận hành & Hỗ trợ

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Tạo lập giá trị đóng góp thiết thực cho cộng đồng xã hội

Am Hiểu Thị Trường

Kiến Tạo Giá Trị

San Sẻ Cộng Đồng

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Lấy công nghệ làm nền tảng phát triển bền vững

Hiệu Quả

Khác Biệt

Chính Trực

2005

Khởi đầu

15

Năm kinh nghiệm (+)

100

Dự án (+)

1000

Sản phẩm (+)